horn Thông báo:
Hạn mức chuyển đổi
Tỷ giá hoán đổi:

Số tiền chuyển tối đa hiện tại:0 Vnd

Số tiền chuyển đổi tối thiểu là 1,000 Vnd

 • 10,000
 • 100,000
 • 1,000,000
 • Toàn bộ

Nhận 0 VND miễn phí

Rút nhanh

Chúc mừng bạn đã thắng rồi!

0 / 0

Còn thiếu 0 có thể rút

Mời bạn bè

Nhận 0 miễn phí

 • Tại sao khi truy cập trang web 123B lại bị chuyển hướng sang link web khác?

  Khi quý khách đăng nhập vào link 123b nhưng không mở ra trang 123B chính thức, thì DNS cục bộ của quý khách đã bị hacker tấn công, điều này sẽ khiến tài sản của quý khách gặp rủi ro! Để giữ tiền của quý khách an toàn, quý khách cần nhanh chóng tối ưu hóa DNS! Sau khi tối ưu hóa, quý khách truy cập bình thường và tài khoản của quý khách được bảo mật thành công.
 • Các biện pháp phòng ngừa:

  Nếu quý khách truy cập trang web 123B mà bị chuyển sang các link web khác, xin đừng tin! Website 123B không liên kết với bất kỳ hệ thống nào! Càng không bao giờ cung cấp cho quý khách một tài khoản hay code nhận tiền nào đâu. Quý khách vui lòng kiểm tra, đối chiếu tài khoản nhận tiền hiển thị trên trang web 123B. Vì một số web xấu thường lợi dụng độ uy tín của 123B, họ cố gắng đánh lừa các hội viên bằng cách thâm nhập, điều khiển DNS! Vì các cuộc tấn công DNS được chia thành nhiều loại và không thể được xử lý triệt để, các phương pháp hiệu quả sau đây đã được đưa ra để bảo vệ quý khách khỏi các cuộc tấn công và tổn thất tài chính! Quý khách nên đánh dấu một số URL của nhà cái 123B để dễ dàng tìm thấy website chính thức 123b chúng tôi!
 • Phương pháp chống hacker (1):

  Mở trình duyệt bạn đang sử dụng, tìm tùy chọn cài đặt trình duyệt [Cài đặt], chọn [Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt], và mở lại trang web 123B để vào!
 • Phương pháp chống hacker (2):

  Nếu bạn sử dụng trình duyệt để mở trang web 123b.com, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web chính thức không phải 123B, vui lòng https: // nhập thủ công https://123b.com ở thanh công cụ của trình duyệt web)
 • Phương pháp chống hacker (3):

  Nếu bạn sử dụng trình duyệt để mở trang web 123B và bạn được chuyển hướng đến trang web chính thức không phải 123B bị xâm nhập, bước đầu tiên là gỡ cài đặt trình duyệt trên điện thoại của bạn và làm sạch lịch sử trình duyệt, sau đó khởi động lại thiết bị của bạn. Tải xuống một trình duyệt hoàn toàn mới khác (ngoại trừ trình duyệt vừa gỡ cài đặt) và quay lại trang web của chúng tôi để truy cập!
 • Phương pháp chống hacker (4):

  Bước 1: Mở Trung tâm Mạng và Chia sẻ
  Bước 2: Nhấp vào [Thay đổi trình cài đặt]
  Bước 3: Nhấp vào Kết nối khu vực cục bộ [Thuộc tính]
  Bước 4: Nhấp đúp vào [Giao thức Internet Phiên bản 4]
  Bước 5: Thay đổi địa chỉ của máy chủ DNS chính thành [114,114,114,114]; thay đổi địa chỉ của máy chủ DNS phụ thành [223.5.5.5] và quá trình xác nhận hợp lệ đã hoàn tất.

Tải app

Về
chúng
tôi

Hợp
tác
đại lý

Ưu đãi
gần
đây


Thương
hiệu
123B